Làm sao để có thể dễ SQUIRT (xuất tinh nữ giới)?

0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

0909 999 333

0909 888 222

bg-bn

Làm sao để có thể dễ SQUIRT (xuất tinh nữ giới)?

12/12/2020 - 08:11

Nội dung này chúng tôi chỉ nói về 1 số cách có thể khiến bạn nữ squirt thôi, nhưng cơ bản điều đầu tiên là bạn nữ phải thoải mái và đừng tạo áp lực cho mình phải đạt bằng đc nhé, cứ tự nhiên rồi tự khắc sẽ có.

 

KÍCH THÍCH ĐIỂM G

... Khi đã mơn trớn cô bé bên ngoài và hưng phấn cao trào rồi lúc này đã khá là ướt át, càng nhiều ẩm ướt thì càng tốt cho bạn nữ vì nhẹ nhàng hơn ko bị rát nếu như là partner gà mờ.

_Đưa 1 ngón tay vào trong sâu tầm 2 đến 3 đốt ngón tay, nhớ để lòng bàn tay ngửa lên rồi bắt đầu co ngón tay lại như đang móc nhẹ ấy.

Có thể dùng ngón trỏ, ngón giữa hoặc cả 2 tùy theo cảm xúc khi cao trào và độ chấp nhận của bạn gái, kích thích hơn nữa nên xài gel bôi trơn (loại dành cho vùng nhạy cảm). Hãy cảm nhận nhẹ nhàng đầu ngón tay của mình chạm vào 1 mô mềm, hơi nhô lên, dài khoảng 3cm... thì đó chính là điểm G, đó là điểm nhiều cảm xúc ở nữ nhất (đa số là thế).

_Tới bước đọc thần chú lần 1: "chậm rãi, chậm rãi, chậm rãi"... đọc liên tục và làm nhẹ nhàng đến khi nàng sẵn sàng cho nhịp điệu nhanh hơn. Nhớ là khi nàng kêu bạn NHANH LÊN thì bạn cứ làm CHẬM RÃI tiếp nhé, lần 2 cô ấy kêu thì bạn cứ bỏ qua, lần 3 thì mới bắt đầu nhanh hơn và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

_Đọc thần chú lần 2: "Giữ nguyên vị trí, giữ nguyên tốc độ". Lẩm bẩm liên tục câu này và làm y chang, sai thất bại ráng chịu! Dĩ nhiên tới bước này là nhanh vừa thôi nhé.

 

thanh-phan-chat-nhay-squirt

 

_Tới giai đoạn nàng chịu hết nổi, cảm thấy buồn buồn, cảm thấy khó chịu, bức bách rồi thì nàng sẽ kêu bạn nhanh hơn nữa để nàng lên đỉnh thì lại tiếp tục trì hoãn lại, lần 2 cũng kệ, lần 3 cũng kệ nốt luôn.

VÀ RỒI thời cơ đã đến.. thì phải "NHANH TAY lên cục cưng", làm cho bạn gái SUNG SƯỚNG đi nào, "ư ư ư ư..." và chờ thời điểm pháo nổ thôi!!!

 

NHỚ 1 điều là nhanh ở đây cũng cần giữ nhịp đều đều nhé, mỏi tay lắm đấy, CHỊ EM có chồng hay người yêu thì nên khuyên hãy tập nhiều vào nhé!

 

Còn CHỊ EM cần Squirt (MASSAGE YONI) chuyên nghiệp hơn thì hãy BOOKING MASSAGE YONI 24H nhé!

Xem 298 lần

Massage Yoni 24h

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thái Bình,

P. Nguyễn Thái Bình, Q1, Tp Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 0901.264.208

Thời gian mở cửa 08h00 đến 23h45, từ Thứ 2 đến Chủ Nhật, mở cửa cả lễ tết.

Website: massageyoni24h.com